GEL RỬA TAY VICARE 500ML

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
145.000đ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Sạch khuẩn vượt trội

Loại:
Gọi đặt mua: 091 178 8757 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Gel rửa tay khô Vicare với những thành phần :
- Cồn thực vật
- Tinh chất nha đam
- Tinh dầu chanh sả
- Vitemin E và một số thành phần hữu cơ khác
Làm sạch da tay, sạch khuẩn, không độc hại, an toàn cho người dùng và thân thiện môi trường.!

NANO BẠC VÀ CƠ CHẾ:

👉 Các chất bẩn trên da hay trong lỗ chân lông thường mang điện tích -, nano bạc chứa các điện tích +, nhờ vào khả năng này mà điện tích trên da được trung hòa, da sẽ được sạch hơn. Làn da sạch sẽ hạn chế được mụn ẩn, dưỡng chất từ sản phẩm chăm sóc da cũng thẩm thấu và phát huy hiệu quả tốt hơn.

👉 Nano bạc có tính diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả. Nhờ đó mà làn da cũng tránh được các thủ phạm gây hại cho làn da. Vậy bạc diệt khuẩn như thế nào?

Vi khuẩn có cấu trúc đơn bào, màng tế bào của chúng thường có nhiều cầu nối disulfua S-S nằm ở các kênh màng tế bào. Các kênh này là cửa ngõ để vi khuẩn trao đổi chất chuyển hóa với môi trường sống chung quanh; nếu kênh không hoạt vi khuẩn sẽ chết.

Nguyên tử bạc có tác dụng là một chất xúc tác sinh học (biocatalyzer) cho phản ứng phá hủy dây nối disulfua S-S, phá vỡ quá trình chuyển hóa sinh trưởng của tế bào và cuối cùng vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt.

Bạc cũng có tác dụng tạo ra phản ứng oxy hóa khử trong không khí cũng như trong nước, làm phá hoại màng tế bào của vi khuẩn, giống như là tác dụng của nước oxy già H2O2. Tóm lại, bac hay chính xác hơn là ion bạc (Ag+), có tác dụng diệt khuẩn theo cả hai cách: (1) Ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn thông qua sự cản trở các kênh dinh dưỡng ở màng tế bào và (2) Tiêu diệt vi khuẩn bằng cách phá hỏng màng tế bào của chúng.

......

Gel rửa tay khô Vicare lô hộivới những thành phần :
- Cồn thực vật
- Tinh chất nha đam
- Tinh dầu chanh sả
- Vitemin E và một số thành phần hữu cơ khác
Làm sạch da tay, sạch khuẩn, không độc hại, an toàn cho người dùng và thân thiện môi trường.!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo