Bạn biết gì về Nano bạc?

Tác giả: Bùi Thị Yến Nhi Ngày đăng: 13/04/2020

Gần đây, bạn thường xem tivi hay nghe nói rất nhiều về sản phẩm có chứa Nano bạc có tính khả năng diệt khuẩn, virus Corona. Nhưng liệu có thực sự như vậy không hay đó chỉ là chiêu trò bán hàng?

NANO BẠC & CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

• Các chất bẩn trên da hay trong lỗ chân lông thường mang điện tích -, Nano bạc chứa các điện tích +, nhờ vào khả năng này mà điện tích trên da được trung hòa, da sẽ được sạch hơn. Làn da sạch sẽ hạn chế được mụn ẩn, dưỡng chất từ sản phẩm chăm sóc da cũng thẩm thấu và phát huy hiệu quả tốt hơn.

• Nano bạc có tính diệt khuẩn cực kỳ hiệu quả. Nhờ đó mà làn da cũng tránh được các thủ phạm gây hại cho làn da.

NANO BẠC DIỆT KHUẨN NHƯ THẾ NÀO?

• Vi khuẩn có cấu trúc đơn bào, màng tế bào của chúng thường có nhiều cầu nối disulfua S-S nằm ở các kênh màng tế bào. Các kênh này là cửa ngõ để vi khuẩn trao đổi chất chuyển hóa với môi trường sống chung quanh; nếu kênh không hoạt vi khuẩn sẽ chết.

• Nguyên tử bạc có tác dụng là một chất xúc tác sinh học cho phản ứng phá hủy dây nối disulfua S-S, phá vỡ quá trình chuyển hóa sinh trưởng của tế bào và cuối cùng vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt.

• Bạc cũng có tác dụng tạo ra phản ứng oxy hóa khử trong không khí cũng như trong nước, làm phá hoại màng tế bào của vi khuẩn, giống như là tác dụng của nước oxy già. Tóm lại, bac hay chính xác hơn là ion bạc (Ag+), có tác dụng diệt khuẩn theo cả hai cách.

GEL RỬA TAY NANO BẠC NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Thực ra, cho tới thời điểm này - chưa thể khẳng định Gel rửa tay Nano bạc tốt nhất hiện nay, nhưng có vài điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua dòng sản phẩm này:

• Ngoài thành phần Nano bạc, cần có Cồn sinh học Ethanol 70* theo tiêu chuẩn Bộ y tế.

• Do cường độ sử dụng Gel rửa tay trong mùa dịch tăng cao nên cần có thêm vitamin E dưỡng da tay để tránh da khô và bong tróc.

Gel rửa tay Nano bạc - ViCare hội đủ 2 yếu tố trên và có thêm tinh dầu cam ngọt, Glycerin giúp diệt khuẩn vượt trội nhưng đồng thời cũng bảo vệ da tay, dưỡng ẩm, khử mùi và thân thiện với môi trường. Đây thực sự là một sự lựa chọn tối ưu cho gia đình của bạn.

Bạn đang xem: Bạn biết gì về Nano bạc?
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo